19th ASEAN University Games: Karate Việt Nam giành HCV

Hôm nay (17/12), tại Nhà thi đấu của Khu liên hợp thể thao Wunna Thaikdi (Nay Pyi Taw, Myanmar), môn karate chính thức bước vào tranh tài.Đội tuyển Karate Việt Nam đã xuất sắc giành HCV trong ngày đầu ra quân.

19th ASEAN University Games: Karate Việt Nam giành HCV 1

Hôm nay (17/12), tại Nhà thi đấu của Khu liên hợp thể thao Wunna Thaikdi (Nay Pyi Taw, Myanmar), môn karate chính thức bước vào tranh tài.Đội tuyển Karate Việt Nam đã xuất sắc giành HCV trong ngày đầu ra quân tại 19th ASEAN University Games.

19th ASEAN University Games: Karate Việt Nam giành HCV 2
Quốc kỳ, Quốc ca Việt Nam tiếp tục bay cao, vang xa trên đất Myanmar.

Tham dự 19th ASEAN University Games, đoàn karate Việt Nam có 2 vận động viên và 1 huấn luyện viên. Và ngay trong ngày ra quân, các vận động viên karate đã giành được 1 HCV, 1 HCĐ.

19th ASEAN University Games: Karate Việt Nam giành HCV 3
Lê Thị Thu Thảo giành huy chương vàng ở nội dung kumite cá nhân.

Trong ngày ra quân, các vận động viên karate tranh tài ở 2 nội dung kumite cá nhân ở hai hạng cân 55 và 61kg. Lê Thị Thu Thảo – sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã xuất sắc giành HCV, Trang Cẩm Lành – sinh viên trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh giành HCĐ.

19th ASEAN University Games: Karate Việt Nam giành HCV 4
Lãnh đạo đoàn chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng đội karate.

Hôm nay, trong tranh tài thứ hai của môn Vovinam, các vận động viên tiếp tục gặt hái được 2 HCB ở nội dung đơn luyện quyền nữ của Lương Huyền Trang, hạng cân 57kg và Nguyễn Thị Hoài Nương, nội dung tinh hoa lưỡng nghi kiếm pháp.

Bóng bàn tiếp tục tranh tài ở nội dung đồng đội nam, các vận động viên bóng bàn xuất sắc lọt vào bán kết.

Như vậy, tính hết ngày thi đấu hôm nay (17/12), Đoàn thể thao sinh viên Việt Nam đã giành được tổng cộng 26 huy chương các loại (14 HCV, 7 HCB và 5 HCĐ).

Ngày mai (18/12), 3 môn còn lại sẽ tiếp tục tranh tài là bóng bàn (bán kết đồng đội nam), Vovinam và Karate.

Leave A Reply

Your email address will not be published.