Alize Lim thắng trắng tại giải các cây vợt xuất sắc

Hai tay vợt Việt kiều Alize Lim và Tiffany Linh Nguyễn có chiến thắng ấn tượng trong ngày mở màn Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2018 tại Nghệ An.

Alize Lim thắng trắng tại giải các cây vợt xuất sắc 1

Trong ngày thi đấu đầu tiên, hạt giống số 1 của nội dung đơn nữ và cũng là ngôi sao của giải đấu, Alizé Lim (TP.HCM) thắng trắng giải và đã thể hiện sự chênh lệch đẳng cấp khác biệt khi vượt qua đối thủ là Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) với tỉ số 6-0 ở cả 2 set đấu.

Đương kim vô địch nội dung đơn nữ của giải là Tiffany Linh Nguyễn (Bình Dương) cũng dễ dàng có được chiến thắng trắng 6-0, 6-0 trước đàn em Nguyễn Thị Phương (Hà Nội).

Alize Lim thắng trắng tại giải các cây vợt xuất sắc 2

Ở nội dung của nam, Trịnh Linh Giang chỉ gặp đôi chút khó khăn ở set 2 trước người đồng đội Huỳnh Minh Thịnh. Hạt giống số 1 của giải thắng với các tỷ số 6-1 và 7-5 để ghi tên vào vòng 2.

Hạt giống số 5 của nội dung đơn nam, Nguyễn Văn Phương (Bình Dương) có chiến thắng 6-3, 6-3 trước đàn anh Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội). Dù thua đơn nhưng ở trận đánh đôi, Đắc Tiến cùng Lã Xuân Hậu lại có được chiến thắng kịch tính trước cặp đôi Bùi Trí Nguyên và Nguyễn Anh Thắng (Tây Ninh) với tỉ số 4-6, 6-2 và 10-5.

Ngày 19/12 sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu Vòng bảng lượt 2. Giải đấu lần này thiếu vắng ngôi sao số 1 quần vợt nam Việt Nam là Lý Hoàng Nam do anh đang bận đi tập huấn tại Tây Ban Nha.

Leave A Reply

Your email address will not be published.