Đình Trọng trấn thương, bỏ lỡ Asian Cup 2019

Theo kế hoạch,trung vệ Trần Đình Trọng sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương trong vài ngày tới, đồng nghĩa anh sẽ không thể đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Đình Trọng trấn thương, bỏ lỡ Asian Cup 2019 1

Sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam được “xả trại” về thăm gia đình và đến ngày 20/12 sẽ tập trung trở lại. Với riêng trung vệ Đình Trọng, do trấn thương, anh sẽ không tham gia tập luyện cùng toàn đội chuẩn bị Asian Cup 2019.Đình Trọng trấn thương, bỏ lỡ Asian Cup 2019 2

Ngay sau khi tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 đã xuất hiện thông tin Đình Trọng bị chấn thương rạn xương bàn chân, thực tế Trọng đã gặp phải chấn thương này trong những ngày diễn ra AFF Cup 2018. Tuy nhiên, tuyển thủ này đã cố nhịn đau để được ra sân thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Mãi đến sau trận chung kết lượt về và cùng tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch, Đình Trọng và các thành viên trong ban huấn luyện mới tiết lộ thông tin này, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ lẫn cảm động vì sức chịu đựng của anh.

Đình Trọng trấn thương, bỏ lỡ Asian Cup 2019 3

Hôm nay 16/12, Đình Trọng đã chính thức nói lời chia tay các đồng đội ở ĐT Việt Nam, nhằm chuẩn bị sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương và điều này khiến anh rất buồn, dẫu đội nhà vừa lên ngôi vô địch. “Thực sự tôi rất muốn đồng hành cùng các đồng đội tại Asian Cup 2019 sắp tới, nhưng do xương chân bị mẻ rất đau, buộc tôi phải tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt để không bị ảnh hưởng về sau”, Đình Trọng chia sẻ.
Trong sáng nay, HLV Park Hang Seo đã động viên Đình Trọng cố gắng chữa trị trấn thương và hồi phục cho tốt, vì tương lai của anh còn rất dài ở phía trước.
Sau chức vô địch AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã được xả trại đến ngày 20/12 mới tập trung trở lại chuẩn bị Asian Cup 2019 diễn ra vào đầu tháng 1 tới. Ngày 25/12, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận giao hữu với CHND Triều Tiên.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.