LeBron James khen ngợi đối thủ sau khi bị John Wall và Washington Wizards đánh bại

Sau khi bị John Wall và Washington Wizards đánh bại, LeBron James đã không tiếc lời khen ngợi đối thủ, mà đặc biệt hơn cả là John Wall.

LeBron James khen ngợi đối thủ sau khi bị John Wall và Washington Wizards đánh bại 1
John Wall trải qua trận đấu tuyệt vời trước Lakers.

Sau khi bị John Wall và Washington Wizards đánh bại, LeBron James đã có những chia sẻ khen ngợi đối thủ của mình.

“John Wall đã điều khiển nhịp độ của trận đấu này, cậu ấy thật sự tuyệt vời. Đơn giản là Los Angeles Lakers không thể cản nổi Wall ở ngày hôm nay. Khả năng đột phá của John Wall thật sự tuyệt vời, khiến tôi nhớ đến Russell Westbrook”, LeBron James nói sau trận đấu.

Từ lâu, giới chuyên môn đã nhận định Wall và Westbrook là hai cầu thủ có lối chơi khá giống nhau: cực kỳ tốc độ, lên rổ dũng mãnh và kiến tạo tốt. Cả hai cùng có chung điểm yếu là khả năng hỗ trợ phòng ngự. Cũng nhờ nền tảng tốc độ siêu việt, Wall và Westbrook luôn mang đến cảm giác phấn khích cho người xem.

Có thể nói, Wall đã hủy diệt Lakers khi tự tay ghi đến 40 điểm và 14 kiến tạo, qua đó, giúp “Bầy phù thủy” vượt qua đối thủ với tỉ số thuyết phục 128-110. Có cảm giác mỗi khi Wall lên rổ, anh sẽ mang lại điểm số. Thời gian gần đây, Lakers cải thiện rất nhiều khả năng phòng thủ, song đành bất lực trước Wall.

LeBron James khen ngợi đối thủ sau khi bị John Wall và Washington Wizards đánh bại 2
Westbrook và Wall là những cầu thủ chơi bóng đặc biệt tốc độ.

Từ đầu mùa giải 2018-2019, Wizards có màn khởi động rất tồi tệ – cá nhân Wall cũng thế. Sau chiến thắng thuyết phục này, chắc chắn Wall và các đồng đội sẽ có thêm tự tin để lấy lại vị thế. Ở trận đấu tới, “Bầy phù thủy” có chuyến hành quân đến State Farm Arena của Atlanta Hawks.

Đây là cơ hội để Wizards kéo dài mạch thắng khi đội chủ nhà đang có phong độ rất tệ ở mùa giải này. Hawks đang là những người “đội sổ” ở bảng xếp hạng miền Đông với chỉ vỏn vẹn 6 chiến thắng sau 29 trận.

Leave A Reply

Your email address will not be published.