Mở bán vé trận giao hữu Việt Nam – Triều Tiên

Đội tuyển Việt Nam đã là nhà vô địch Đông Nam Á nên công tác phát hành vé vào sân cấp đội tuyển quốc gia cũng cần phải thay đổi tương xứng. BTC đã thay đổi phương thức Mở bán vé trận giao hữu Việt Nam – Triều Tiên.

Mở bán vé trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên 1

AFF Cup 2018 vừa qua, các hình thức bán vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu phần nào gây ra những khó khăn cho người mua và để lại những hình ảnh không đẹp không đáng có.

Có vẻ như nó chưa xứng tầm với đội tuyển Việt Nam vừa đăng quang trên sân nhà Mỹ Đình bằng một lối chơi rất hay, cống hiến với những chiến thắng làm say đắm người hâm mộ.

Mở bán vé trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên 2

Tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có những trận đấu giao hữu chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2019. Trong đó, ngày 25-12, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu tiếp đội tuyển CHDCND Triều Tiên trên sân Mỹ Đình. Phía đối tác bán vé và VFF đã đưa ra các hình thức bán vé online và offline theo như truyền thống đã áp dụng. Vé vẫn được bán tại quầy vé để người hâm mộ vãng lai dễ dàng tiếp cận mua.

Giá vé trận giao hữu giữa Việt Nam với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25-12 sẽ có các mệnh giá 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng và 300.000 đồng.

Mở bán vé trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên 3

Sau khi lên ngôi trở lại Đông Nam Á sau 10 năm, tuyển Việt Nam đã trình diễn lối đá đẹp mắt cùng với việc mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Bên cạnh đó hàng loạt học trò của HLV Park Hang-seo cùng thầy của mình chiếm nhiều suất trong đội hình tiêu biểu của các hãng truyền thông quốc tế. Chẳng hạn như kênh thể thao Fox Sports nổi tiếng bầu chọn đội hình tiêu biểu có đến năm tuyển thủ Việt Nam, cùng thuyền trưởng của đội hình xuất sắc ấy là HLV Park Hang-seo.
Sau trận giao hữu với Triều Tiên tại Hà Nội thì ngày 31-12, đội tuyển lên đường đến UAE chinh phục Asian Cup 2019, trong đó, đội tuyển Việt Nam còn có trận giao hữu tái đấu với tuyển Philippines tại Doha, thủ đô của Qatar.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.