Nguyễn Trần Duy Nhất tranh đai vô địch USC

“Độc cô cầu bại” Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất tranh đai vô địch giải muay quốc tế tranh đai vô địch USC tổ chức vào ngày 23/12 tại TPHCM.

Nguyễn Trần Duy Nhất tranh đai vô địch USC 1

Tiếp nối những thành công từ mùa 1, liên Đoàn muay TPHCM và công ty Uniland – Uni Media tiếp tục mang tới cho người hâm mộ giải đấu được quy tụ những võ sỹ muay hàng đầu Việt Nam cùng với những đối thủ đến từ nước ngoài.

Cụ thể, sự kiện bao gồm 7 trận đấu hoàn toàn giữa các võ sĩ Việt Nam đối đầu các gương mặt quốc tế đến từ những đất nước có phong trào muay lớn mạnh như Thái Lan, Trung Quốc, Iran.

Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải đấu này.

Nguyễn Trần Duy Nhất tranh đai vô địch USC 2

Ba trận đấu tâm điểm của sự kiện bao gồm trận tranh đai Lightweight USC của Nguyễn Trần Duy Nhất trước đối thủ người Thái Lan Phimwong Kitty, Lê Hoàng Đức bảo vệ đai hạng cân Flyweight trước đối thủ Trung Quốc Ye Ying Dong (từng thi đấu tại Wu Ling Feng – một trong những giải Muay hàng đầu Trung Quốc) và nữ võ sĩ trẻ Huỳnh Hà Hữu Hiếu bảo vệ đai trước Nitinart Plabplerng (Thái Lan).

Bên cạnh đó, 4 trận đấu còn lại của sự kiện cũng quy tụ những võ sĩ ấn tượng như Kanani Mohammad (Iran), Steven Lê Hồng Nhựt (từng nhiều năm thi đấu muay chuyên nghiệp với tư cách võ sĩ tự do tại Thái Lan và Singapore) hay Nguyễn Tăng Quyền – cậu em họ với biệt tài “săn huy chương” không thua kém gì người anh Nguyễn Trần Duy Nhất.

Chia sẻ về giải đấu, ông Giáp Trung Thang – Tổng thư ký Liên đoàn Muay TP.HCM cho biết: “Tất cả các yếu tố của giải đấu, từ việc xây dựng hệ thống tranh đai, tăng tiền thưởng cho các võ sĩ chiến thắng liên tục… đều nhằm mục đích khuyến khích võ sĩ nâng cao trình độ bản thân, hướng đến tương lai Muay Việt Nam sánh tầm quốc tế.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.